Toyota Hiroshima Tân Cảng: Đại lý Toyota tiêu chuẩn Nhật tại Việt Nam

196

Giới thiệu chung Toyota Tân Cảng

Toyota Hiroshima Tân Cảng (HT) được thành lập vào ngày 12/4/2005 và là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Cụ thể, đây là “chân rết” của tập đoàn Hiroshima Toyota Nhật Bản. Ngay sau khi thành lập, HT đã trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam.

Toyota Tân Cảng có diện tích 5000m2 với đầy đủ các khu vực chức năng khác nhau: showroom xe Toyota mới, khu vực đón tiếp và tư vấn khách hàng, khu vực hành chính, kế toán, khu vực sửa chữa, bảo dưỡng xe, khu vực khách nghỉ ngơi, chờ nhận xe, khu vực kho lưu xe mới, khu vực kho lưu xe khách,…

toyota sure của Hiroshima

Sau hơn 15 năm thành lập, hiện nay, Toyota Tân Cảng là 1 trong những đại lý Toyota uy tín, tin cậy hàng đầu tại Tp.HCM. Trong phân khúc xe mới, HT đã trao đến tay khách hàng khoảng 500.000 xe Toyota các loại. Song song đó, HT còn có dịch vụ mua bán xe Toyota cũ với doanh số ước đạt 50.000 xe.

Không chỉ kinh doanh, mua bán xe Toyota, HT còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe Toyota. Ở lĩnh vực này, Toyota Tân Cảng cũng nhận được những đánh giá cao từ Toyota Việt Nam và khách hàng. Ngoài ra, Toyota Tân Cảng còn cung cấp phụ kiện chính hãng Toyota.   

toyota hiroshima tân cảng

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Toyota Tân Cảng luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, HT luôn cố gắng, nỗ lực tối đa để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và điều đó đã được ghi nhận bằng những đánh giá rất cao của khách hàng dành cho HT.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng thì khi đến Toyota Tân Cảng, tất cả đều có thể cảm nhận được sự nhiệt tình, chuyên nghiệp ở tất cả các bộ phận. Từ việc đón tiếp, tư vấn sản phẩm, dịch vụ đến việc thực hiện dịch vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng,… Chính sự nhiệt tình, chuyên nghiệp này đã giúp HT tạo được ấn tượng đẹp đối với khách hàng khi đến đây.  

đại lý xe toyota tân cảng

Hiện nay, Toyota Tân Cảng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, hỗ trợ cho khách hàng mua xe Toyota. Cụ thể, khi mua xe Toyota tại HT, Quý khách sẽ được giảm giá hoặc tặng kèm phụ kiện, tặng các gói dịch vụ, chăm sóc, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là các hỗ trợ phí trước bạ, giao xe miễn phí,… Đặc biệt, chính sách bán xe trả góp của HT luôn rất đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được chiếc xe Toyota.

Toyota Hiroshima Tân Cảng

  • Địa chỉ: 220bis, Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0909 024676
  • Email: nguyenkhang08042011@gmail.com
  • Web: Muaxemoi.com