Mua xe Toyota trả góp 2020 – Không cần chứng minh thu nhập

1203

Mua xe mới trả góp đang là phương thức mua xe ô tô được rất nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bởi mua xe trả góp sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ chi phí ban đầu, dễ dàng có được 1 chiếc xe ô tô phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Và hiện nay, Toyota chính là hãng xe đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp. Theo đó, Toyota liên kết chặt chẽ với các ngân hàng để người mua có được hạn mức vay lớn, thời gian trả góp dài và lãi suất thấp. Đặc biệt, Toyota là hãng xe tiên phong thành lập Quỹ tài chính để hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp. Vậy thủ tục mua xe Toyota trả góp cần những giấy tờ gì?

Vay mua xe tại Toyota Phú Mỹ Hưng
Vay mua xe Toyota trả góp tại Phú Mỹ Hưng

Các giấy tờ cần chuẩn bị mua xe Toyota trả góp

Hiện nay, Toyota đang hỗ trợ mua xe trả góp cho 2 đối tượng chính là cá nhân và công ty, doanh nghiệp. Mỗi đối tượng cần những loại giấy tờ khác nhau được Toyota Phú Mỹ Hưng liệt kê dưới đây.

Cá nhânCông ty
 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập.
 • Biên bản họp Hội đồng thành viên
 • Điều lệ của công ty.
 • Chứng minh nhân dân người đại diên pháp lý
 • Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 12 tháng gần nhất.
 • Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.

Tuy nhiên, cũng có 1 số khách hàng cá nhân có thu nhập cao, ổn định nhưng không chứng minh được. Trường hợp này Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Toyota Phú Mỹ Hưng để được hỗ trợ.

MIỀN NAM (TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG)MIỀN BẮC (TOYOTA MỸ ĐÌNH)
0903 03 7778 Mr Túc0989 098 523 Mr Minh
thủ tục mua xe toyota trả góp 2019
thủ tục mua xe toyota trả góp 2019

Hệ thống ngân hàng, quỹ tín dụng liên kết với Toyota là rất rộng lớn. Do đó, khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua xe Toyota trả góp. Đa số các ngân hàng đều cho vay mua xe Toyota trả góp với hạn mức tối đa 80% giá trị xe. Thời gian vay mua xe Toyota trả góp cũng lên đến 84 tháng (7 năm), rất dài so với mặt bằng chung. Cùng với đó, mức lãi suất vay mua xe Toyota trả góp cũng rất đa dạng, dao động từ 3.99%-8.75%/năm.

Đa số khách hàng mua xe ô tô trả góp thường lầm tưởng sẽ trả phí ban đầu theo giá xe niêm yết. Nhưng không, khi mua xe trả góp, khách hàng phải chuẩn bị thêm 1 khoản tiền để đóng các phí gồm:

 1. Thuế trước bạ (10%)
 2. Bảo hiểm thân xe (không bắt buộc)
 3. Bảo hiểm dân sự
 4. Phí bảo trì đường bộ
 5. Phí đăng kiểm
 6. Phí đăng ký biển số

Đây là các loại phí cần thiết để 1 chiếc ô tô Toyota lăn bánh.

Năm 2020 được dự đoán là năm “cực thịnh” cho các hãng xe. Bởi với nhu cầu mua xe ô tô ở nước ta đang tăng rất mạnh nên doanh số của các hãng xe cũng sẽ liên tục tăng, nhất là ở các hãng xe có hỗ trợ mua ô tô trả góp như Toyota.

Trong đó, các dòng xe giá rẻ như Wigo, Vios, Avanza, Rush được xem là những mẫu xe chạy dịch vụ hàng đầu ở nước ta. Và chắc chắn, đây cũng là các dòng xe được Toyota tập trung hỗ trợ mua xe trả góp.

Thực tế từ nhiều năm qua, khách hàng Việt đã quá quen với việc mua xe Vios trả góp. Đây chính là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất cũng như rẻ nhất để sở hữu Vua doanh số ở nước ta.

Bên cạnh đó, với việc xuất hiện của Wigo, Avanza, Rush thì khách hàng càng có thêm lựa chọn. Đặc biệt, nếu chọn mua xe Wigo trả góp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trên dưới 100 triệu là được. Đây có lẻ là mức giá thấp nhất để sở hữu 1 chiếc ô tô nhập khẩu.

Không chỉ vậy, các dòng xe đa dụng, SUV, xe sang của Toyota đều được áp dụng chính sách mua xe trả góp. Điều đó giúp khách hàng lựa chọn được phương thức mua xe hợp lý nhất.

toyota innova 2019
Anh Phát rất hài lòng về thủ tục trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng

Theo nhận xét của nhiều khách hàng từng mua xe Toyota trả góp thì đây là phương thức mua xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt. Anh Thái Đông Hùng (Quận 2) chia sẻ: tôi có nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ để chạy dịch vụ cũng như phục vụ cho việc đi lại cá nhân, gia đình. Thế nhưng, kinh phí hạn hẹp nên không thể mua 100% tiền mặt. Và tôi đã chọn mua xe Vios trả góp. Đây là chiếc ô tô có thể đáp ứng được cả nhu cầu chạy xe dịch vụ chở khách, cho thuê tự lái, cho thuê xe cưới hỏi,… và cũng có thể phục vụ gia đình, cá nhân rất tốt. Tôi rất hài lòng với thủ tục, giấy tờ của phương thức mua xe trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Toyota trả góp, vui lòng liên hệ hotline của Toyota Phú Mỹ Hưng để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn cố gắng để giải quyết hồ sơ của khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

MIỀN NAM (TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG)MIỀN BẮC (TOYOTA MỸ ĐÌNH)
0901 666111 Mr Sơn0989 098 523 Mr Minh
 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 5 stars
  5 / 5 (4 )
 • Đánh giá của bạn