Những thay đổi trên Toyota Wigo 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam

92

Cuối năm 2018, Toyota ra mắt mẫu xe hạng A cỡ nhỏ Wigo. Wigo đến Việt Nam mang theo kỳ vọng lặp lại thành tích ấn tượng như đàn anh Vios đã làm. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau mà chiếc xe đô thị này mãi “không lớn”. Chính vì vậy, Toyota buộc phải có những thay đổi, nâng cấp nhằm tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ. Và mới đây nhất, hãng xe Nhật đã tiết lộ những thay đổi trên Wigo 2021, sắp cập cảng Việt Nam.

Theo thông tin mà Muaxemoi.com có được thì Wigo 2021 vẫn có 2 phiên bản:

  • Wigo 1.2 MT đang cập nhật
  • Wigo 1.2 AT đang cập nhật

Tham khảo: Giá xe Wigo 2020 lăn bánh tại Việt Nam.

Giá xe Wigo 2021 vẫn chưa được Toyota hé lộ, nhưng theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì nó sẽ tăng lên chút ít. Wigo thế hệ mới vẫn được nhập khẩu từ Indonesia như các dòng xe đàn anh như Fortuner, Avanza, Rush.

toyota wigo 2021 muaxehoitragop-net.jpg

Thay đổi đầu tiên và dễ nhận thấy nhất ở Wigo 2021 so với thế hệ cũ là ở cụm đèn trước và cụm đèn hậu của xe. Cụ thể, cụm đèn trước đã bổ sung thấu kính LED, làm bật lên vẻ sang trọng, hiện đại của chiếc xe đô thị này. Cùng với đó, chóa đèn và bọc đèn xe cũng được sơn đen nhằm làm tăng chất thể thao, cuốn hút cho xe.

Ở phần ngoại thất, Wigo 2021 còn 1 sự thay đổi nữa. Đó là thiết kế trên bộ mâm 14”. Và thiết kế mới này là kiểu 4 chấu chữ V trong các lưỡi cưa, trông cực kỳ sắc cạnh. Và đây cũng là 1 chi tiết giúp Wigo 2021 trở nên hấp dẫn, ấn tượng hơn.

Gương chiếu hậu của Wigo thế hệ mới cũng được nâng cấp. Theo đó, chi tiết này được bổ sung thêm tính năng gập điện, nó giúp người lái có được sự tiện lợi hơn khi muốn gập gương.

cụm đèn sau xe toyota wigo 2021 muaxehoitragop-net

Bên trong khoang xe, Wigo 2021 cũng thực hiện vài sự thay đổi. Rõ nét nhất chính là thiết kế bảng taplo trung tâm. Ở thế hệ cũ, bảng taplo này tỏ ra rời rạc khi hệ thống âm thanh và hệ thống điều hòa của xe nằm riêng biệt nhau. Còn ở thế hệ mới, 2 hệ thống này đã được sắp xếp gọn hơn, liền mạch hơn trên cùng 1 trục thẳng. Quanh đó là 1 viền mạ bạc, làm tăng nét nổi bật cho xe. Không chỉ vậy, hệ thống điều hòa của xe cũng chuyển từ kiểu núm xoay sang kiểu nút bấm, giúp người lái dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ xe.

nội thất xe toyota wigo thê hệ mới

Riêng ở Wigo số sàn, hệ thống âm thanh được nâng lên thành đầu DVD tích hợp màn hình cảm ứng. Nó đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của người ngồi trên xe. Ngoài ra, Wigo 2021 còn có 1 trang bị đắt giá khác, đó chính là chức năng khởi động bằng nút bấm.

Hệ thống đảm bảo an toàn của Wigo 2021 cũng được bổ sung thêm camera lùi. Nó giúp người lái kiểm soát tốt hơn khu vực đuôi xe, giảm thiểu tối đa điểm mù của xe.

Nhìn chung, Wigo 2021 đã có những thay đổi rất tích cực. Và với những nâng cấp này, khách hàng Việt đang tỏ ra khá phấn khích. Bởi so với các đối thủ, Wigo thế hệ mới đang tỏ ra trội hơn ở nhiều điểm. Vấn đề còn lại là giá xe Wigo 2021 sẽ là bao nhiêu mà thôi. Và Muaxemoi.com sẽ cập nhật giá của dòng xe này sớm nhất để Quý khách tham khảo.  

Những thay đổi từ Toyota Wigo 2020:

những thay đổi trên xe wigo 2021 sắp ra mắt tại việt nam
các trang thiết bị Wigo 2021 được nâng cấp thế hệ mới