Nên mua xe City CVT hay City TOP để chạy dịch vụ ?

669

Honda City 2019 đang nổi lên như là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt cho nhu cầu mua xe chạy dịch vụ. Tuy nhiên, khác hẳn với các đối thủ, City không có phiên bản số sàn. Điều đó khiến khách hàng “dễ thở” hơn khi không phải lăn tăn nên chọn xe số sàn hay số tự động. Dẫu vậy, City cũng đang có 2 phiên bản:

  • City 1.5G có giá 559 triệu
  • City 1.5L (TOP) có giá 599 triệu

* Lưu Ý: Do chương trình khuyến mãi từng thời điểm khác nhau theo nhu cầu của khách hàng, nên Quý Khách vui lòng gọi Hotline để được tư vấn cụ thể giá xe chính xác và tốt nhất khu vực.

Honda Miền Nam: 0918 378 789

Honda City 2019
Honda City 2019

Honda Miền Nam: 0917 378 789

Và nếu phải lựa chọn xe chạy dịch vụ thì đa số sẽ chọn City G. Bởi xe có giá rẻ hơn, đáp ứng đúng yêu cầu mua xe chạy dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, với mức sống được nâng cao như hiện nay, ngay cả chủ xe lẫn người thuê xe dịch vụ cũng có những yêu cầu đẳng cấp. Vậy nên mua xe City hay City TOP để chạy dịch vụ?

Xem thêm: Giá lăn bánh xe Honda City 2019

Thực tế, người mua cũng không quá đau đầu với vấn đề này nếu căn cứ vào 1 vài yếu tố như: khả năng tài chính, kiểu chạy dịch vụ hay cũng có thể là sở thích của người mua. Trong đó, yếu tố tài chính rất quan trọng. Bởi người mua cần xác định được mình có bao tiền, mua xe trả “tiền tươi” hay là mua xe ô tô trả góp. Và với tâm lý tiêu dùng, chuộng xe giá rẻ của mình, đa số khách hàng đều quyết định “cưới” City G.

Phía hông Honda City 1.5 CVT
Phía hông Honda City 1.5 CVT

Tuy nhiên, ở 1 khía cạnh khác, 1 căn cứ khác thì người mua lại phải đắn đo. Chạy dịch vụ cứ đâu nhất thiết là đăng ký chạy Grab. Mà dịch vụ thì cũng có nhiều loại như: cho thuê xe tự lái, cho thuê xe theo tháng, năm, cho thuê xe dịch vụ cao cấp (cưới hỏi, đưa đón khách VIP,…) hoặc đơn giản là vừa để chạy Grab, vừa để phục vụ cá nhân, gia đình.

Tham khảo thêm: So sánh xe Vios G và Honda City TOP

Và với những yêu cầu đó, khách hàng lại thấy City TOP có vẻ hợp lý hơn. Bởi City TOP có hàng loạt trang bị cao cấp như đèn full LED, hệ thống điều hòa tự động điều chỉnh cảm ứng, ghế xe bọc da, hệ thống âm thanh cao cấp. Nhìn chung, City TOP hơn hẳn City G ở hệ thống option.

Nội thất City Top
Nội thất City Top

Và đúng là người mua xe City, City TOP nên căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn xe cho phù hợp. Quý khách hoàn toàn có thể chọn xe City nếu đang có số tiền hạn chế cùng với đó là mua xe City chủ yếu để chạy Grab, vận chuyển hành khách theo yêu cầu. Còn nếu dịch vụ của Quý khách cao cấp hơn, đa dạng hơn thì có thể chọn City TOP.

City 2019 đang cố gắng nâng cao khả năng cạnh tranh của mình bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và khi kết hợp với những ưu điểm vốn có của mình, City thật sự là 1 cái lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mua xe chạy dịch trong năm 2019.