Nên mua Vios số sàn hay số tự động để chạy Grab?

756

Grab đang là dịch vụ gọi xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay ở nước ta. Và để đáp ứng nhu cầu đó cần phải có đội xe ô tô hùng hậu. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã nhanh nhạy đầu tư ngay 1 chiếc ô tô để chạy dịch vụ cho Grab. Năm 2019, nhu cầu mua xe chạy Grab của khách hàng Việt sẽ càng tăng cao. Và họ đang phân vân giữa nhiều dòng xe, trong đó khách hàng thường thấy “đau đầu” khi không biết nên chọn Vios số sàn hay số tự động để chạy Grab?

Toyota vừa giới thiệu Vios 2019 với khá nhiều sự thay đổi. Dòng xe này đã trở nên trẻ trung, cuốn hút và hiện đại hơn so với thế hệ cũ. Và ngay ở bản số sàn, Vios vẫn cho thấy những nét hấp dẫn của mình. Tuy nhiên, so với Vios số tự động thì bản số sàn lại “non” hơn khi thiếu nhiều trang bị để hỗ trợ người lái.

Vios số sàn 2019
Vios số sàn 2019

Cụ thể, Vios số sàn không có đèn sương mù,gương chiếu hậu không chỉnh điện, gập điện, không tích hợp nút bấm trên tay lái, không có chức năng báo vị trí cần số,… Điều đó cho thây Vios số tự động đầy đủ và hấp dẫn hơn Vios số sàn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi chọn xe chạy Grab, đa số khách hàng đều lưu tâm về giá. Và ở yếu tố này, Vios số sàn được “cưng” hơn bản số tự động.

màu xe Toyota Vios 2019
màu xe Toyota Vios 2019

Và nếu xét kỹ bộ đôi này thì có thể thấy đây là sự trang bị có chủ đích của Toyota để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người mua. Vios số sàn giá rẻ nhưng thực dụng. Do đó, đây là mẫu xe rất phù hợp với các hợp tác xã cho thuê xe chạy Grab hoặc với những người mua xe ô tô chỉ để chạy Grab.

Anh Hiên mua xe Vios số sàn 2019 để chạy Grab
Anh Hiên mua xe Vios số sàn 2019 để chạy Grab

Trong khi đó, Vios E số tự động nhiều tính năng hơn lại rất phù hợp với mục đích “tăng ca”. Nghĩa là bình thường thì dùng xe để phục vụ gia đình, cá nhân nhưng cũng có thể dùng để chạy Grab để tăng thu nhập.

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà người mua có thể lựa chọn phiên bản Vios cho phù hợp. Lý thuyết thì là vậy nhưng trên thực tế, khách hàng Việt tỏ ra ưa chuộng Vios số tự động hơn. Không chỉ “đa năng” hơn, hiện đại hơn mà còn vì an toàn hơn. Người lái không cần quá quan tâm vào việc chuyển số, chỉ cần chuyên tâm vào việc quan sát và xử lý tình huống trên đường đi mà thôi.

Phia sau xe Vios 2019 số sàn
Phia sau xe Vios 2019 số sàn

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Vios để chạy Grab, vui lòng liên hệ hotline của Toyota Phú Mỹ Hưng 0901666111 để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo hơn. Chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu mua xe giá rẻ của Quý khách hàng.