Hướng dẫn thủ tục mua xe Honda trả góp từ A – Z

1009

Thủ tục mua xe Honda trả góp từ A – Z không còn gì xa lạ đối với nhiều người. Cho đến nay, nó được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ hay các hộ gia đình đang cần gấp xe ô tô nhưng gặp vấn đề về tài chính.

Chính vì vậy,  tìm hiểu về thủ tục mua xe Honda trả góp sẽ giúp bạn có những kiến thức để ứng dụng nhanh chóng.

Nhu cầu mua xe honda trả góp như thế nào?

Nhu cầu mua xe ô tô của hãng xe Honda ngày càng tăng, người ta mua xe không chỉ nhằm mục đích cá nhân (di chuyển, du lịch) mà còn có thể là một hạng mục đầu tư cho gia đình. Nhờ những chiếc Honda với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, động cơ hoàn hảo có thể giúp các cá nhân kinh doanh dịch vụ ngay trên chiếc ô tô của mình. Thế nhưng không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền lớn để đầu tư, đặc biệt là những người vừa mới lập gia đình hay các bạn trẻ có thu nhập thấp. Chính vì vậy, hãng Honda quyết định đưa ra các chính sách mua xe trả góp, giúp người tiêu dùng hiện thức hóa được nhu cầu của mình.

Mua xe Honda trả góp
Nhu cầu mua xe Honda trả góp gia tăng

Hướng dẫn thủ tục mua xe Honda trả góp

Mua xe trả góp quá dễ dàng khi bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Sau khi chọn được xe Honda ưng ý tại các đại lý ủy quyền của hãng, bạn cần thương lượng mức chi trả đầu tiên và mức lãi suất kèm theo. Thông thường, mức thấp nhất bạn phải trả đầu tiên tối thiểu từ 30-40% giá trị của xe.
  • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để tiến hàng các thủ tục mua xe Honda trả góp tiếp theo. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kĩ càng về cách thức hoạt động của ngân hàng liên kết với cửa hàng Honda. Sau đó, bạn sẽ phải trực tiếp làm các thủ tục khác để thẩm định tình trạng vay vốn của mình.
  • Bước 3: Sau khi thẩm định và được sự đồng ý của ngân hàng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục giấy tờ mua xe còn lại.
City Top 2019
Thủ tục giấy tờ trả góp xe Honda nhanh chóng

Như vậy chỉ trong 3 bước, bạn đã có thể nhận xe ngay về nhà mà không còn phải lo điều gì nữa. Tuy nhiên khi mua xe trả góp, bạn phải lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng của mình có thực sự ổn định hay không. Nếu có thể, không nên vay với tỉ lệ quá lớn trên tổng giá trị của xe. Kèm theo đó, bạn nên chủ động để dành ra số tiền nhất định, tránh bị phạt trả chậm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thủ tục mua xe Honda trả góp tại hãng hay đại lý ủy quyền. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết từ website hoặc bộ phận nhân sự bán hàng tại đại lý Honda Hotline: 0918378789 để được tư vấn chi tiết lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản nhất.

Nguồn: http://timvanphong.com.vn/