Những mẫu xe Toyota nhập khẩu giá rẻ đáng mua năm 2019

422

Trong những năm gần đây, thị trường ô tô Việt đã có sự cân bằng giữa xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, tâm lý khách hàng Việt vẫn tỏ ra chuộng xe ô tô nhập khẩu hơn. Cùng với đó, thuế nhập khẩu ô tô từ các nước ASEAN vào Việt Nam đã giảm về 0%, qua đó giúp giá xe giảm xuống khá thấp. Đây chính là cơ hội rất tốt để người tiêu dùng Việt có thể mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ. Sau đây là top những mẫu xe Toyota nhập khẩu đáng mua năm 2019.

Toyota Yaris

Yaris 2019 vừa có sự thay đổi mạnh mẽ ở thiết kế, trang bị và trở nên trẻ trung, tiện nghi hơn rất nhiều. Chính điều đó đã giúp mẫu hatchback này bỏ xa các đối thủ như Jazz, Mazda 2, Swift cũng như gián tiếp đẩy Fiesta “phá sản”. Tại thị trường Việt, Yaris được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 1 phiên bản duy nhất.

  • Yaris G CVT có giá 650 triệu
Toyota Yaris 2019
Toyota Yaris 2019

So với các đối thủ trực tiếp thì Yaris là “anh đại” nhưng nếu so rộng ra toàn phân khúc B thì Yaris vẫn khá nhỏ bé. Điều đó có 1 phần nguyên nhân do tâm lý của khách hàng Việt vẫn không chuộng dòng hatchback 5 cửa. Chứ nếu xét về thiết kế, trang bị thì Yaris hoàn toàn đủ “trình” để cạnh tranh sòng phẳng với các dòng sedan.

Toyota Wigo

Nếu muốn mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ thì khách hàng nên chọn Wigo. Đây chính là mẫu xe hạng A duy nhất được nhập khẩu tại thị trường Việt. Wigo được nhập khẩu từ Indonesia với 2 phiên bản.

  • Wigo 1.2 MT có giá 345 triệu
  • Wigo 1.2 AT có giá 405 triệu
Toyota Wigo 2019
Toyota Wigo

Thực tế, mức giá này cao hơn chút ít so với Morning và i10. Tuy nhiên, đẳng cấp của Wigo chính là tem mác nhập khẩu. Điều đó phần nào khẳng định được vị thế cho Wigo. Bên cạnh đó, so với các đối thủ khác, Wigo chẳng hề kém về thiết kế, trang bị. Nhất là ở khu vực taplo trung tâm khi Wigo có đầu DVD, màn hình cảm ứng, có thể kết nối wifi, điện thoại thông minh. Đây rõ ràng là 1 bước tiến rất lớn của Toyota. Vì trước đó, hãng xe này thường bị chê là nghèo option. Chính sự thay đổi này giúp Wigo nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt ở phân khúc xe ô tô giá rẻ.

Toyota Avanza

Avanza cũng là mẫu xe nhập khẩu giá rẻ nhưng ở phân khúc 7 chỗ. Dòng xe này được nhập khẩu từ Indonesia với 2 phiên bản.

  • Avanza 1.3 MT có giá 537 triệu
  • Avanza 1.5 AT có giá 593 triệu
Toyota Avanza 2019
Toyota Avanza 2019

Khi được giới thiệu ở Việt Nam, Avanza được kỳ vọng sẽ là mẫu xe 7 chỗ chạy dịch vụ tuyệt vời. Và đúng là dòng xe này không phụ trông đợi của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Avanza đang gặp khó khi quá đơn giản, thực dụng. Nhưng trên thực tế, Avanza vẫn cho thấy mình hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Toyota Rush

Trong nhóm xe nhập khẩu giá rẻ, Rush là cái tên được kỳ vọng nhất. Dòng xe này được đánh giá rất cao về thiết kế và trang bị. Dòng xe này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng Việt như vừa có thể chạy dịch vụ, vừa có thể phục vụ cho gia đình, công ty. Rush được nhập khẩu từ Indonesia và có 1 phiên bản duy nhất.

  • Rush S 1.5 AT có giá 668 triệu
Toyota rush 2019
Toyota rush 2019

Rush đang chứng minh mình là lựa chọn hàng đầu ở phân khúc SUV cỡ nhỏ. Bởi dòng xe này có thiết kế cực kỳ cơ bắp, hầm hố. Cùng với đó là 1 khoang xe đậm tính tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, với mã nhập khẩu, Rush hoàn toàn lấn lướt trước những Ecosport, Kona, Xpander.

Trên đây là những dòng xe ô tô nhập khẩu giá rẻ của Toyota. Những dòng xe này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng Việt. Trong đó, khách hàng mua xe chạy dịch vụ vẫn là đối tượng chính của nhóm xe này.