Năm 2019, người mệnh Kim mua xe màu gì là tốt nhất?

1224

Người mệnh Kim được đánh giá rất cao ở tài lãnh đạo với tầm nhìn xa và bao quát. Đây chính là nguyên nhân để người mệnh Kim thường rất thành công trong công việc, cuộc sống. Do đó, người mệnh Kim luôn là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô lớn nhất ở nước ta hiện nay. Vậy năm 2019, người mệnh Kim hợp với màu xe ô tô nào?

Trước hết, chúng tôi xin nêu ra năm sinh của người mệnh Kim. Người mệnh Kim là những người sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,…

Mạng kim

Nếu những người có năm sinh trên đang có nhu cầu mua xe ô tô thì nên chọn những màu xe thuộc hành Thổ. Bởi vì theo tuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim. Và nếu người mệnh Kim chọn màu xe ô tô thuộc hành Thổ thì sẽ nhận được nhiều may mắn, sinh tài lộc, sinh sức khỏe. Do đó, màu xe ô tô mà người mệnh Kim nên mua là màu nâu đất. Đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim trong năm 2019 này.

heo phong thủy mệnh kim hợp đá màu gì
Theo phong thủy mệnh kim hợp đá màu gì

Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể chọn màu xe là màu xanh lục. Đây là màu xe thuộc hành Mộc, mà Kim khắc Mộc. Do đó, nếu người mệnh Kim mua xe màu hệ Mộc thì có thể hóa giải được chuyện không may, hóa dữ thành lành, khắc chế được kẻ xấu,… Chính vì vậy, người mệnh Kim hoàn toàn có thể coi màu xanh lục là lựa chọn hợp lý khi mua xe ô tô.

Tuy nhiên, thị trường ô tô Việt Nam màu nâu đất, xanh lục thường là những màu có ít xe. Thế nên người mệnh Kim thường gặp khó khi phải đặt chờ xe. Vậy, ngoài các màu xe trên thì người mệnh Kim còn có thể mua xe ô tô màu nào nữa?

chọn màu xe theo tuổi năm 2019

Cũng theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Kim cũng có thể chọn màu xe trùng với mệnh của mình, đó chính là màu hành Kim. Màu xe hành Kim là các màu trắng, bạc, bạch kim, vàng ánh kim,… Và đây đều là những màu cơ bản, thông dụng ở nước ta và gần như luôn có sẵn xe để giao cho khách.

Phong thủy mua xe hơi 2019
Chọn màu xe theo mệnh năm 2019

Nếu những gam màu trên vẫn không “vừa mắt” Quý khách mệnh Kim thì hãy chọn theo sở thích của mình nhưng nên tránh gam màu nóng thuộc hệ Hỏa như màu: đỏ, cam, hồng, tím. Theo thuyết tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Nếu người mệnh Kim mua xe màu thuộc hành Hỏa có thể gặp khó khăn, không may.

Trên đây là những tư vấn của Toyota Phú Mỹ Hưng dành cho người mệnh Kim khi chọn màu xe ô tô. Nếu Quý khách muốn được tư vấn chính xác, rõ ràng hơn thì vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

  • Bạn đọc đánh giá
  • Rated 4.9 stars
    4.9 / 5 (4 )
  • Đánh giá của bạn