Những dòng ô tô nào khuyến mãi lớn trong tháng 4/2019?

530

Tháng 4 hàng năm được cho là tháng mở đầu “chiến dịch” doanh số của các hãng xe. Do đó, thời điểm này các hãng xe đua nhau tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Vậy, tháng 4 này những dòng xe nào đang khuyến mãi lớn?

Khuyến mãi xe Toyota tháng 4/2019

Mạnh tay khuyến mãi nhất có lẻ là Toyota. Bởi 2 tháng đầu năm 2019, doanh số của Toyota đang có những dấu hiệu sụt giảm. Trong đó, dòng xe chủ lực Vios bị qua mặt 1 cách dễ dàng. Và Toyota đang rất muốn lấy lại vị thế của mình. Do đó, tháng 4 này, hãng xe Nhật đã tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá trực tiếp, tặng kèm phụ kiện cao cấp, tặng kèm bảo hiểm vật chất, dịch vụ bảo dưỡng,…

Toyota Vios 2019
Toyota Vios 2019

Toyota Miền Nam: 0901666111

Cụ thể, Toyota đang giảm giá trực tiếp cho các dòng xe Innova, Camry, Corolla Altis, Vios với các mức giảm từ 25 – 30 triệu/xe – Tăng bảo hiểm vật chất. Đây rõ ràng là động thái chạy đà cho cuộc đua doanh số đầy căng thẳng trong hơn 9 tháng còn lại của năm 2019.
Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp, Toyota và các đại lý của mình còn tặng kèm các gói phụ kiện nâng cấp xe như camera lùi, màn hình cảm ứng, đầu DVD,… Hoặc có thể tặng gói bảo hiểm thân xe, tặng dịch vụ bảo dưỡng miễn phí,…

Toyota Altis 2019
Toyota Altis 2019

Nhưng Toyota không phải là hãng xe duy nhất có khuyến mãi trong tháng 4 này. Ford cũng đang tích cực hạ giá xe để đua doanh số. Ford đang giảm giá rất mạnh ở dòng SUV đô thị Ecosport, dòng sedan C Focus, xe thương mại 16 chỗ Transit. Và thật sự, nếu nhìn vào mức giảm giá từ 12 – 52 triệu của các dòng xe Ford thì người mua ắt hẳn không thể “kiềm chế” được.

Toyota Miền Nam: 0901666111

Tuy nhiên, với xe Ford, khách hàng Việt đang thực sự trông ngóng Ranger có động thái giảm giá để sự ảnh hưởng tăng thuế trước bạ cho xe bán tải là không quá nặng nề. Dẫu vậy, gần như Ford chưa có dự định giảm giá cho “con cưng” của mình.

Cụm đèn sương mù City Top
Honda City 2019

1 “ông lớn” khác ở thị trường ô tô Việt cũng đang có những khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4 này là Honda. Honda vẫn trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nhưng vẫn cần khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua xe ô tô của khách hàng. Theo đó, các dòng City, Civic, CR-V, HR-V đều đang có khuyến mãi giảm giá từ 10 – 20 triệu/xe. Mức khuyến mãi này không quá hấp dẫn như các hãng xe khác nhưng cũng đủ khiến khách hàng “phê”.
Ngoài ra, tháng 4 này, các hãng xe như Hyundai, Kia, Mitsubishi, Suzuki,… cũng đang có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và để biết thêm chi tiết khuyến mãi của các dòng xe mình cần mua. Quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá nhanh và tốt nhất.

Nguồn: Muaxemoi.com