Giới thiệu Kia Nguyễn Văn Trỗi

189

Kia Nguyễn Văn Trỗi được thành lập vào ngày 29/1/2011 ngay tại khu vực trung tâm Tp.HCM (quận Phú Nhuận). Đây là showroom thuộc chuỗi hệ thống đại lý 3S của Thaco.

Lợi thế của Kia Nguyễn Văn Trỗi là có diện tích trưng bày rộng lớn, ở cả khu vực trệt và tầng 1 của showroom. Do đó, ở đây luôn có đầy đủ các mẫu xe mới nhất của Kia như: Morning, Soluto, Cerato, Optima, Rondo, Sorento, Quoris, Sedona.

Hiện nay, Kia Nguyễn Văn Trỗi đang là điểm đến hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô tại khu vực Tp.HCM cũng như ở các tỉnh lân cận. Bởi đến với Kia Nguyễn Văn Trỗi, khách hàng sẽ có những nghiệm cực kỳ thú vị cùng xe Kia.

Đến đây, Quý khách sẽ được tư vấn bán hàng tư vấn 1 cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất về các dòng xe Kia hiện tại. Từ đó, Quý khách dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình.

Kia Nguyễn Văn Trỗi
Kia Nguyễn Văn Trỗi

Bên cạnh đó, Kia Nguyễn Văn Trỗi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Kia. Do đó, nếu Quý khách cần bảo dưỡng, sửa chữa xe Kia thì đây cũng là địa chỉ tin cậy. Bởi ngoài hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn Kia toàn cầu. Thì ở đây còn có đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật sửa chữa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ này sẽ luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu sửa chữa xe ô tô Kia của Quý khách. Cho dù đó là bảo dưỡng định kỳ hay là sửa chữa nhỏ, sửa chữa lớn.

Ngoài những khu vực chuyên môn như showroom trưng bày xe mới, khoang sửa chữa, khu vực hành chính, kế toán, khu vực kho lưu xe. Thì Kia Nguyễn Văn Trỗi còn xây dựng thêm các khu vực “chức năng mềm” như: căn tin phục vụ Quý khách hàng, không gian cây xanh, không gian phục vụ các bé thiếu nhi,…

Đó chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng cho thấy sự chăm chút và nhiệt thành của Kia Nguyễn Văn Trỗi đối với Quý khách hàng.

đội ngũ nhân viên Kia Nguyễn Văn Trỗi

Nhưng trên hết, Kia Nguyễn Văn Trỗi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng những khuyến mãi cũng như các hỗ trợ của mình. Cụ thể, nếu mua xe ở đây, Quý khách luôn được giảm giá trực tiếp từ showroom. Song song đó là việc tặng kèm phụ kiện, tặng gói dịch vụ bảo dưỡng,…

Bên cạnh đó là các chương trình hỗ trợ như mua xe trả góp, lái thử để trải nghiệm với xe Kia,… Với các chương trình này, Quý khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được cảm giác lái, cảm giác ngồi trên xe chiếc xe Kia mình dự định mua. Từ đó, sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua xe. Không chỉ vậy, chương trình mua xe trả góp còn giúp Quý khách dễ dàng sở hữu được chiếc xe ô tô Kia với số tiền hợp lý nhất.

Và nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Kia hoặc sử dụng dịch vụ cho xe Kia, hãy liên hệ với Kia Nguyễn Văn Trỗi để được tư vấn, hỗ trợ.

Địa chỉ Kia Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 80 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0909.024676

Tham khảo thêm: Giới thiệu Showroom Kia Tân Sơn Nhất.