Mặc dù luôn là dòng xe được mọi người yêu thích và doanh số đứng đầu trong top bán chạy ô tô tại Việt Nam nhưng Vios vẫn không ngừng cải tiến và mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Thế hệ mới ra mắt gần đây của Vios E số sàn đều mang một tư duy thiết kế trẻ trung, năng động và hiện đại. Trong các phiên bản, đáng chú ý là bản xe Toyota Vios E 5 chỗ.G

Xe Toyota Vios 5 chỗ sở hữu trang bị tầm trung nhưng không hề bị kém cạnh mà ngược lại còn rất tiện nghi. Điển hình là hộp số tự động có thể sánh bằng với phiên bản cao cấp Vios số tự động 1.5G. Một số các tính năng khác cũng khiến người tiêu dùng nôn nao để tậu em xế hộp này về nhà. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để xem liệu Vios E 5 chỗ có thực sự làm người dùng thích thú hay không nhé!

Vios e số sàn mt
Mẫu xe Vios 5 chỗ phiên bản E mới nhất

Chi tiết giá bán niêm yết Vios e số sàn MT 5 chỗM

Tại thị trường Việt Nam, Toyota có 4 phiên bản Vios, trong đó bao gồm 2 phiên bản E là Vios E số sàn MT và Vios E số tự động CVT với sự khác nhau cơ bản cơ chế hoạt động của hộp số Vios E MT (Manual Transmission) có hộp số sàn và ngược lại Vios CVT là Vios số tự động.

Nhiều người thắc mắc rằng liệu nội thất, ngoại thất bên trong 2 phiên bản E này có khác nhau không. Tuy nhiên, “hộp số” chính là sự khác biệt duy nhất. Chính vì điều này mà giá xe của hai phiên bản có sự chênh lệch khoảng 38 triệu đồng. Cụ thể:

+Vios E số sàn MT: 531 triệu đồng

+Vios E số tự động CVT: 569 triệu đồng

Giá này chưa bao gồm các khoản chi phí mà khách hàng phải thanh toán khi hoàn tất hợp đồng mua xe để xe lăn bánh bao gồm: thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí đăng kiểm,…

Vios E số tự động CVT

Đại lý bán xe Toyota Vios E số sàn 5 chỗ uy tín, chất lượng

Mua xe tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota hay đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi nhất như:

  • Hỗ trợ tài chính mua xe bằng phương thức trả góp với lãi suất thấp.
  • Hỗ trợ thời gian vay tài chính theo nhiều năm.
  • Lãi suất vay được hỗ trợ bởi các ngân hàng uy tín và chỉ từ 5.99% một năm.
  • Giao xe ngay cho khách hàng khi hoàn tất thủ tục vay và hợp đồng mua xe.

Ngoài ra, Toyota Phú Mỹ Hưng còn dành ra nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đến ngay đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng để trải nghiệm cùng chúng tôi và những khách hàng khác dòng xe Toyota 7 chỗ mới nhất nhé.