Dán phim cách nhiệt loại nào tốt cho xe?

353

Phim cách nhiệt là phụ kiện được sử dụng rất nhiều trên xe ô tô. Phụ kiện này khách hàng có thể mua ở hãng hoặc ở các trung tâm phụ kiện, đồ chơi xe hơi. Và tùy theo từng yêu cầu riêng của khách hàng mà có thể lựa chọn những loại phim cách nhiệt phù hợp. Và sau đây, trung tâm Muaxemoi.com Xin giới thiệu 3 loại phim cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên xe ô tô. 

Nhưng trước khi giới thiệu về 3 dòng sản phẩm thì chúng tôi xin nêu sơ qua 5 công dụng của phim cách nhiệt: 

  • Giúp bảo toàn nhiệt độ bên trong xe trước các tác động thời tiết bên ngoài
  • Tăng khả năng chịu lực của kính xe
  • Tăng tính riêng tư cho người ngồi trên xe
  • Bảo vệ được nội thất xe trước các tác động của ánh nắng
  • Giúp xe trông đẹp mắt, sang trọng, hiện đại hơn

Phim cách nhiệt 3M

Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu Mỹ nên đạt được rất nhiều chứng nhận, tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, phim cách nhiệt 3M cũng có khá nhiều chủng loại từ loại trong suốt đến loại có màu nâu, màu đen, màu xanh,… Đặc biệt, chất lượng của dòng sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao. Nó có khả năng cách nhiệt cực tốt. Cùng với đó là tính bền bỉ rất cao. Và thêm 1 lý do nữa để phim cách nhiệt 3M được ưa chuộng là giá rẻ. Ngoài ra, việc tháo gỡ phim cách nhiệt 3M cũng rất dễ dàng và không gây ảnh hưởng gì đến kính xe. 

dán phim 3m chính hãng

Phim cách nhiệt Nano Ceramic

Dòng phim cách nhiệt này cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây cũng là dòng sản phẩm có nguồn gốc Mỹ. So với phim cách nhiệt 3M thì độ “phủ” của Nano Ceramic là không rộng bằng. Vì dòng sản phẩm này được định vị ở phân khúc trung cao cấp. Do đó, nó thường được các chủ xế sang, xế đắt tiền sử dụng. 

dán-phim-cách-nhiệt

Phim cách nhiệt VOX

Phim cách nhiệt VOX là cái tên vừa quen vừa lạ với dân “chơi xe” ô tô tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này không có sự mướt mắt như 3M hay Nano Ceramic nhưng lại có khả năng chống tia tử ngoại cực tốt. Nhưng với việc giá của dòng phim cách nhiệt VOX tương đối cao nên nó cũng được liệt vào dòng phim cách nhiệt cao cấp. 

Chọn phim cách nhiệt là 1 chuyện và chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt là 1 chuyện. Bởi nếu chọn dòng sản phẩm cao cấp nhưng quá trình dán phim cách nhiệt sai quy trình, dán ẩu thì hiệu quả bằng 0. Không chỉ vậy, nó còn làm xấu con xế của Quý khách. 

dán-phim-cách-nhiệt-giá-rẻ-muaxehoitragop.net

Và nếu Quý khách đang tìm nơi dán phim cách nhiệt chính hãng, uy tín, chất lượng, nhanh chóng. Hãy chọn trung tâm Muaxemoi.com Đặc biệt, chúng tôi đang có dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tận nơi. Theo đó, Quý khách chỉ cần chọn loại phim và cho địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện dịch vụ. 

Với dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi, Quý khách sẽ không phải tốn công đưa xe đến trung tâm, không tốn thời gian chờ đợi. Do đó, đây là dịch vụ đang rất được khách hàng ưa chuộng. 

Tham khảo thêm: Giới thiệu Camera hành trình Vietmap A50

  • Bạn đọc đánh giá
  • Rated 5 stars
    5 / 5 (7 )
  • Đánh giá của bạn