Giới thiệu Kia Kinh Dương Vương quận Bình Tân

192

Giới thiệu chung

Kia Kinh Dương Vương (Kia Bình Tân) được thành lập vào ngày 21/6/2007. Đây là đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn 3S của Kia toàn cầu. Và hiện nay, Kia Kinh Dương Vương đang là 1 trong những đại lý lớn của Kia cả về diện tích lẫn vị thế và uy tín.

Kia Kinh Dương Vương được xây dựng trên diện tích 8229 m2 gồm nhiều khu chức năng: showroom trưng bày xe, phụ kiện chính hãng, khoang sửa chữa nhanh, khoang sửa chữa lớn, căn tin dành cho khách hàng chờ xe, kho lưu xe khách, kho xe mới,…

Không chỉ có cơ sở hạ tầng rộng rãi, hiện đại, Kia Kinh Dương Vương còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên này luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu mua xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe Kia của Quý khách hàng.

Kia bình tân

Hiện nay, Kia Kinh Dương Vương có đội ngũ gần 100 nhân viên làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ thuật sửa chữa, kế toán,… Đội ngũ nhân viên này luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua xe, sửa chữa xe Kia của khách hàng 1 cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Và khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ từ Kia Kinh Dương Vương.

Là 1 đại lý chính hãng, Kia Kinh Dương Vương được trưng bày và phân phối tất cả các mẫu xe của Kia như: Morning, Soluto, Cerato, Optima, Rondo, Sorento, Sedona, Quoris. Cùng với đó, đại lý này cũng có chức năng cung cấp phụ kiện chính hãng của Kia. Và tất nhiên, ở đây có dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng xe Kia.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Kia Kinh Dương Vương đã phân phối đến tay khách hàng hơn 20.000 xe Kia các loại. Song song đó, đại lý này cũng thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng cho hơn 50.000 lượt xe Kia của Quý khách hàng. Những con số đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Kia Kinh Dương Vương cũng như thể hiện uy tín của đại lý này với khách hàng.

Showroom Kia Kinh Dương Vương

Kết quả kinh doanh của Kia Kinh Dương Vương trong hơn 10 năm qua được đánh giá là thành công. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh của nhiều đối thủ trên thị trường ô tô cũng như sự “khó tính” của khách hàng buộc Kia Kinh Dương Vương phải liên tục thay đổi để thích ứng.

Theo đó, Kia Kinh Dương Vương đã mạnh tay đầu tư hệ thống website bán hàng trực tuyến. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng tham khảo các thông tin về giá xe Kia, đánh giá xe Kia, so sánh xe Kia với các đối thủ,… Cùng với đó, đại lý Kia này cũng luôn có những khuyến mãi để thu hút khách hàng.

đại lý xe kia kinh dương vương quận bình tân
Đại lý xe Kia Kinh Dương Vương quận Bình Tân

Liên hệ

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, mua xe, sửa chữa xe Kia hoặc muốn đăng ký lái thử xe Kia thì vui lòng liên hệ Kia Kinh Dương Vương.

Địa chỉ: 309A Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Hotline: 0909.024676

Nguồn: Muaxemoi.com

  • Bạn đọc đánh giá
  • No Rating Yet!
380000000 đến 420000000
  • Đánh giá của bạn