Chương trình lái thử xe Toyota tháng 9 tại Toyota Phú Mỹ Hưng

418

Nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm và cảm nhận thực nhất về các dòng xe Toyota của mình đang tham khảo. Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức chương trình lái thử và hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô Toyota vào chủ nhật, ngày 15 tháng 09 năm 2019.

Tại chương trình lái thử lần này, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử và trải nghiệm cùng Toyota Wigo, Vios, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Camry. Đây là những dòng xe đang có doanh số cao, luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Lái thử xe Toyota tại Phú Mỹ Hưng

Trong đó, xe Toyota Wigo đang cạnh tranh ở phân khúc A với những Grand i10, Morning. Wigo có lợi thế về tem mác nhập khẩu. Cùng với đó là mức giá khá dễ chịu từ 345 – 405 triệu. Đây là mức giá hợp lý cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ.

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0901666111

Toyota Wigo 2019
Toyota Wigo số tự động giá 405 triệu

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua xe Wigo nhưng sợ rằng khoang xe chật chội hoặc thiếu tiện nghi. Hãy đến Toyota Phú Mỹ Hưng để lái thử và cảm nhận về dòng xe hạng A này.

Đàn anh của Wigo là Vios cũng tham gia sự kiện lái thử lần này. Vios đang sụt giảm doanh số và khiến cho khách hàng có những hoài nghi về “năng lực” của dòng xe này. Và để kiểm chứng chất lượng thực sự của Vios, Quý khách hãy đến lái thử và trải nghiệm cùng Vios.

Về thiết kế thì Vios 2019 đã tỏ ra trẻ trung, sang trọng hơn. Về trang bị thì Vios cũng đã tiện nghi, hiện đại hơn. Còn động cơ xe thì vẫn rất bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Quý khách có tin vào những giới thiệu của chúng tôi. Lái thử Vios, Quý khách sẽ có cảm nhận thật nhất về dòng xe này.

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0901666111

Lái thử xe Toyota

Toyota Camry 2020 ít khi tham gia các sự kiện lái thử. Nên ở lần xuất hiện này, Camry nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Camry 2019 có đến 2 phiên bản với các mức giá 1029 – 1235 triệu.

Toyota Camry 2019
Lễ ra mắt Toyota Camry 2019

Hiện tại nếu quý khách có nhu cầu trãi nghiệm xe 7 chỗ Innva ở sự kiện lái thử lần này chính là Innova và Fortuner mẫu mới nhất ra mắt vào tháng 8/2019. Fortuner hấp dẫn khách hàng Việt nhờ sự rộng rãi và thực dụng của khoang xe. Đối tượng khách hàng của Fortuner đang dàn trải khá rộng từ khách hàng cá nhân mua xe chạy dịch vụ, mua xe phục vụ gia đình, khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,…

Toyota Fortuner 2019

Để việc lái thử diễn ra thuận lợi nhất cũng như để Ban tổ chức có kế hoạch đón tiếp chu đáo nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để đăng ký trước. Khi tham gia lái thử, nếu Quý khách muốn tự lái thì vui lòng mang theo chứng minh nhân dân và bằng lái xe ô tô. Còn nếu không có bằng lái ô tô thì Quý khách vẫn có thể tham gia trải nghiệm ở vị trí ghế khách. Việc lái xe, nhân viên của đại lý sẽ đảm nhiệm.

  • Bạn đọc đánh giá
  • Rated 5 stars
    5 / 5 (4 )
  • Đánh giá của bạn