Mua xe Innova 7 chỗ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền ?

383

Xe Innova đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe 7 chỗ ở nước ta. Dòng xe này vừa có giá rẻ, vừa được thiết kế bắt mắt cùng nhiều trang bị, tiện nghi hiện đại. Ấn tượng hơn cả, Innova luôn được đánh giá cao về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu của động cơ. Ngoài ra, khi sở hữu 1 chiếc Innova, chủ xe không quá lo lắng về việc bán lại bị lỗ, bởi Innova là 1 trong những dòng xe giữ giá rất tốt.

Hiện nay, Innova đang có 4 phiên bản.

  • Innova 2.0E MT có giá 771 triệu
  • Innova 2.0G AT có giá 847 triệu
  • Innova 2.0 Venturer AT có giá 878 triệu
  • Innova 2.0V AT có giá 971 triệu

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0901666111

Đây thực chất chỉ là giá bán lẻ tham khảo của xe Innova mà thôi. Còn trên thực tế, số tiền khách hàng cần để có thể sở hữu Innova có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Cao hơn là do cộng thêm các chi phí lăn bánh như thuế trước bạ, phí đăng kiểm, phí ra biển số, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm dân sự,… Còn nếu mua xe Innova trả góp thì số tiền khách hàng cần có sẽ thấp hơn nhiều. Chính vì vậy mà phương thức mua xe Innova trả góp luôn được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Vậy để mua được xe Innova theo cách trả góp thì cần bao nhiêu tiền?

Toyota đang liên kết với gần như tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính ở nước ta để hỗ trợ khách hàng vay mua xe Innova trả góp. Không chỉ vậy, hãng xe này còn có riêng Quỹ tài chính Toyota để khách hàng vay. Và tất cả các ngân hàng, công ty tài chính đang liên kết với Toyota đều đồng ý với mức vay tối đa 80% giá trị xe.

Xem thêm: thủ tục mua xe innova trả góp.

toyota innova 2019
toyota innova 2019

Theo đó, nếu mua xe Innova 2.0E số sàn, người vay chỉ cần trả trước khoảng 200-230 triệu, phần còn lại ngân hàng sẽ cho vay. Với chính sách hỗ trợ này, khách hàng đã rất dễ dàng để sở hữu được xe Innova.

Toyota Phú Mỹ Hưng: 0901666111

Không chỉ vậy, các ngân hàng còn có thể cho khách hàng vay mua xe Innova trả góp trong vòng 8 năm với lãi suất ưu đãi. Điều này càng giúp cho người mua xe Innova cảm thấy yên tâm hơn trong việc trả góp khi vay mua xe Innova.

Ngân hàng cho vay mua xe hơi trả góp
Các ngân hàng liên kết tại Toyota Phú Mỹ Hưng

Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng lưu ý là để đủ điều kiện mua xe Innova trả góp, Quý khách phải có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và cần chứng minh thu nhập hiện tại của mình. Đây là 1 trong những điều kiện tiên quyết để ngân hàng xét duyệt vay.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe Innova trả góp, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.    

  • Bạn đọc đánh giá
  • Rated 5 stars
    5 / 5 (3 )
200000000 đến 240000000
  • Đánh giá của bạn