Toyota Camry 2019 có mấy màu ? Và cách chọn màu xe hợp phong thủy?

763

Toyota Camry nhập khẩu năm 2019 đang là mẫu xe thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt. Bởi sau khi nâng cấp, Camry 2019 đã có rất nhiều thay đổi về thiết kế kế, bổ sung, nâng cấp về trang bị theo hướng tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, giá xe Camry nhập khẩu đã giảm đi đáng kể so với thế hệ trước.

  • Camry 2.0G có giá 1.029 triệu
  • Camry 2.5Q có giá 1.235 triệu
Camry 2019
Lễ ra mắt Camry 2019

Với 2 phiên bản hiện tại thì Camry nhập khẩu đã tiết giảm đi 1 phiên bản. Tuy nhiên, bảng màu ngoại thất của Camry mới đã được tăng lên. Theo đó, Camry mới có 7 màu: đỏ, ghi, đen, trắng ngọc trai, đen, nâu và bạc. Với bảng màu này, khách hàng Việt có thêm lựa chọn khi mua xe Camry nhập khẩu.

dòng sedan D cao cấp, người mua thường có xu hướng chọn màu xe để hợp phong thủy. Và sự đa dạng về màu ngoại thất của Camry giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu xe hợp phong thủy với mình. Vậy làm sao để chọn màu xe Camry 2019 hợp phong thủy?

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy thì việc chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh khá phức tạp. Thế nhưng sự phức tạp đó có thể hóa đơn giản nếu người mua chịu khó tìm hiểu về thuyết ngũ hành. Cụ thể, theo thuyết ngũ hành thì sẽ có 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này sẽ tạo ra 2 hệ là tương sinh và tương khắc.

Camry nhập khẩu
Toyota Camry 2019 đã về đến Việt Nam

Do đó, nếu mua xe Camry 2019 thì người mua chỉ cần chọn màu xe tương sinh với mệnh của mình, tránh mua xe theo màu tương khắc.

Và theo thuyết ngũ hành thì hệ tương sinh và tương khắc sẽ đi theo quy luật như sau:

Hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Hệ tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Với 7 màu ngoại thất hiện tại, Camry nhập khẩu sẽ được xếp vào 4 hành:

  • Hành Hỏa: màu đỏ
  • Hành Thổ: màu nâu
  • Hành Kim: màu ghi, màu bạc, màu trắng,
  • Hành Thủy: màu đen, màu xanh đen
Phong thủy mua xe hơi 2019
Chọn màu xe theo mệnh năm 2019

Dựa vào 2 hệ tương sinh, tương khắc này, người mua xe Camry nhập khẩu chỉ cần chọn màu xe sao cho tương sinh và tránh tương khắc với mệnh, tuổi của mình là được.

Như vậy, việc chọn màu xe Camry 2019 hợp phong thủy là khá đơn giản. Và người mua hoàn toàn có thể tự chọn màu ngoại thất khi mua xe Camry nhập khẩu.

Hiện nay, Camry nhập khẩu đang có sẵn tại Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7 với đầy đủ màu sắc. Quý khách có nhu cầu mua xe Camry nhập khẩu, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.