Bảo dưỡng xe Toyota – Bốc thăm trúng Wigo 1.2AT

116

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng mua và sử dụng xe Toyota, Toyota Phú Mỹ Hưng vừa tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn “Bảo dưỡng xe Toyota – Rinh Wigo về nhà”.

Cụ thể, trong thời gian từ 3/9 – 31/10/2020, khách hàng mang xe đến Toyota Phú Mỹ Hưng để bảo dưỡng, sửa chữa có phát sinh phí 500.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình này rất hấp dẫn gồm giải đặc biệt là 1 chiếc Toyota Wigo số tự động.

Wigo 1.2 AT 2021 Muaxemoi-com

Tham khảo thêm: Giới thiệu xe Toyota Wigo 2021 mới ra mắt.

Bên cạnh giải đặc biệt thì chương trình lần này sẽ trao 3 giải nhất – Iphone 11 Promax, 10 giải nhì – đồng hồ Apple và 30 giải 3 – Airpod Pro, thời gian bóc thăm dự kiến sẽ vào 14h ngày 16/11/2020. Đây rõ ràng là 1 chương trình khuyến mãi lớn trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức chương trình thì các giải thưởng trên là giải tháng. Còn mỗi ngày, Toyota Phú Mỹ Hưng đều có chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày. Giải thưởng ngày sẽ là coupon trị giá từ 500.000 VNĐ trở lên cho lần sửa chữa tiếp theo.

khuyên mãi tại toyota phú mỹ hưng

Ngoài ra, cũng trong dịp này, khách hàng mua dầu máy tại Toyota Phú Mỹ Hưng thì cũng được giảm giá.

Với chương trình khuyến mãi này, Toyota Phú Mỹ Hưng đang muốn tri ân và hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch Covid-19.

Ngoài chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng đã mua và sử dụng xe Toyota, thì hiện tại, Toyota Phú Mỹ Hưng còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe mới.

khuyến mãi xe toyota

Theo đó, giá các dòng xe Toyota như: Wigo, Vios, Corolla Altis, Toyota Rush, Fortuner, Innova, Hilux,… đều được giảm. Không chỉ vậy, Toyota Phú Mỹ Hưng còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe mới: tặng bảo hiểm vật chất, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nơi, tặng dịch vụ bảo dưỡng,…

Với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng mua xe lẫn khách hàng sử dụng dịch vụ, Toyota Phú Mỹ Hưng đang là đại lý thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Và nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Toyota hoặc bảo dưỡng, sửa chữa xe Toyota, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.